Ngôn ngữ:
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
Thuyền
Mẫu Visa
Sản Phẩm Mới
Thống kê
Lượt truy cập: 2507548
Khách Online: 60
 

Chao mung den voi web site Du lich

 
Trang chủ » Dịch vụ » Visa
Visa
Visa

VISA

Đối với trường hợp được miễn thị thực Việt Nam

Người nước ngoài mang quốc tịch Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipine, Inđônêsia, Lào  Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Phần Lan được miễn thị thực visa Việt Nam khi nhập cảnh với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh, nếu đáp ứng các điều kiện: Có hộ chiếu hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người mang hộ chiếu là công dân cấp, hộ chiếu còn giá trị ít nhất 03 tháng kể từ ngày nhập cảnh; Có vé phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác; Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh hoặc chưa được nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những người thuộc diện miễn thị thực nêu trên, sau khi nhập cảnh Việt Nam muốn ở lại quá 15 ngày và nếu có lý do chính đáng, được cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam đề nghị Bộ Công an (Cục quản lý xuất nhập cảnh) hoặc Bộ Ngoại giao (Cục Lãnh sự, Vụ Lễ tân, Sở Ngoại vụ Tp. Hồ Chí Minh), thì có thể được xem xét cấp thị thực và gia hạn tạm trú phù hợp với mục đích xin ở lại.

Tại sân bay hoặc tại các cửa khẩu đường bộ quốc tế của Việt Nam người nước ngoài được miễn thị thực làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại Cabin giành cho người nước ngoài nhập cảnh. Khi làm thủ tục lưu ý làm theo hướng dẫn hoặc sự hướng dẫn cụ thể nhân viên quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu. Khi làm thủ tục tại cửa khẩu không phải đóng bất cứ một khoản lệ phí nào có liên quan.

Đối với những người nước ngoài mang quốc tịch mà Việt Nam không ký kết hiệp định miễn thị thực.

Đối với người nước ngoài đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ không ký kết hiệp định miễn thị thực với Việt Nam trước khi nhập cảnh vào Việt Nam yêu cầu phải có visa hoặc công văn nhập cảnh Việt Nam.

Trường hợp đã có visa Việt Nam thì người nước ngoài khi đến cửa khẩu của Việt Nam yêu làm thủ tục tại Cabin giành cho người nước ngoài nhập cảnh. Khi làm thủ tục lưu ý làm theo hướng dẫn hoặc sự hướng dẫn cụ thể nhân viên quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu. Khi làm thủ tục tại cửa khẩu không phải đóng bất cứ một khoản lệ phí nào có liên quan.

Đối với người có công văn nhập cảnh thì yêu cầu điền vào form xin cấp visa Việt Nam, kèm theo công văn xuất nhập cảnh và hộ chiếu, đóng lệ phí xin cấp thị thực theo quy định. Lưu ý khi nộp lệ phí xin visa người nước ngoài tốt nhất sử dụng đồng USD để thanh toán. Tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ công an xuất nhập cảnh Việt Nam sẽ hướng dẫn cụ thể về các bước tiến hành.

 

 Costom form front page

 Costom form back page

Application form visa of VietNam

Application form visa of Mianma

Application form visa of Cambodia

Application form visa of Laos

 

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức - Sự kiện | Chương trình du lịch | Cẩm nang du lịch | Liên hệ | Sơ đồ website
© Copyright 2008 Viet Nga Tourism. All rights reserved.

elektronik sigara bedava internet realistik manken